slide 3
slide 2
slide 4
slide 1
slide 5
Ngày 15/10/2018 ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG LH: 0989.802.706 - 0971.480.205

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 164831

Thanh lý loa cũ tại hà nội

Thanh lý loa cũ tại hà nội

Các loại loa cũ, dàn âm thanh đã cũ hoặc hỏng rất khó để có thể tái sử dụng nếu không được sữa chữa và tân trang lại. Do đó, đồ cũ Trần Hùng cho ra đời dịch vụ chuyên thanh lý loa cũ giá cao nhất tại Hà Nội để sửa chữa thành các sản phẩm có ích cho những người có nhu cầu dùng đồ cũ vẫn còn hoạt động tốt. Đây cũng là xu hướng thích hợp cho nhiều gia đình có mức thu nhập thấp trong xã hội hiện nay.

Thông tin mô tả

thanh lý loa cũ

Địa chỉ thanh lý loa cũ giá cao nhất Hà Nội

Mỗi một thiết bị điện tử sẽ có những chức năng riêng biệt khác nhau. Nếu như tivi cung cấp thông tin cho mọi lĩnh vực thông qua các kênh truyền hình, đầu đĩa phát ra âm thanh từ trong đĩa CD thu sẵn thì loa lại có chức năng phát âm thanh. Nhờ có loa mà tiếng động trong phim, giai điệu phát ra từ tivi hoặc đầu đĩa, micro trở nên êm dịu và thăng hoa hơn. Thế nhưng khi dàn loa nhà bạn đã cũ hoặc có dấu hiệu hư hỏng thì công dụng của nó không còn thiết thực nữa và việc thanh lý loa cũ chính là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.

Những đối tượng có nhu cầu thanh lý loa cũ thường là các quán karaoke, phòng trà, cửa hàng cho thuê dàn âm thanh hay những gia đình có dàn loa đã sử dụng trong thời gian dài, chất lượng giảm và muốn mua hệ thống loa mới để thõa mãn nhu cầu tinh thần cũng như phục vụ công việc kinh doanh ngày càng tốt hơn.

Hiểu rõ được nhu cầu đó của người sử dụng, Đồ cũ Trần Hùng đã được thành lập và triển khai dịch vụ thanh lý loa cũ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận, nhằm đem đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy để bán đồ cũ mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần một cuộc điện thoại nhân viên của Đồ cũ Trần Hùng sẽ đến tận nơi xem xét, báo giá và tiến hành thu mua một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ thanh lý, đồ cũ Trần Hùng cam kết thanh lý loa cũ giá cao nhất trên thị trường và không ép giá để mang lại cho khách hàng mức thu tốt nhất. Chúng tôi thu mua loa cũ đem về sử chữa và tân trang, thay mới một số linh kiện sao cho thiết bị có thể hoạt động bình thường và đảm bảo chất lượng. Sau đó, sẽ bán lại cho những người tiêu dùng có thu nhập trung bình hoặc thấp với mức giá phù hợp. Do đó, mọi dịch vụ mua bán của đồ cũ Trần Hùng không nhằm vào mục đích lợi nhuận mà mục tiêu phấn đấu hàng đầu là dành được sự tin tưởng của khách hàng.

Chình vì vậy, nếu gia đình hoặc cửa hàng nhà bạn đang muốn bán loa cũ để thay mới thì hãy gọi ngay cho đồ cũ Trần Hùng theo số hotline 0989.802.706 (Mr Hùng) – 0971.480.205 (Mrs Hiền). Các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến tận nhà tiến hành định giá dựa trên hiện trạng thực tế của sản phẩm và cam kết thông tin hoàn toàn trung thực với mức giá hợp lý nhất. 


Hỗ trợ trực tuyến

  • yahoo 0989.802.706 (zalo+viber)
  • yahoo 0971.480.205 (zalo+viber)
  • yahoo (zalo+viber) 0989.818.506

Quảng cáo