slide 3
slide 2
slide 4
slide 1
slide 5
Ngày 15/10/2018 ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG LH: 0989.802.706 - 0971.480.205

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 164929

THU MUA ĐỒ NHÀ HÀNG CŨ GIÁ CAO TẠI BẮC NINH

THU MUA ĐỒ NHÀ HÀNG CŨ GIÁ CAO TẠI BẮC NINH

Bạn đang càn nhu cầu thanh lý đồ cũ nhà hàng để có chi phí trang trải cho mục đích khác. Hay bạn cần giải phóng những món đồ cũ để thay đổi vào đó sản phẩm mới làm cho không gian thêm phần hấp dẫn tpaj ứng thú cho khánh hang khid đến ăn uống. Bạn e ngại phải chọn dịch vụ thu mua đồ nhà hàng cũ như hiện nay. Bạn cần tim nơi thanh lý sản phẩm với mức gái cao, nhanh, gọn, lẹ như mong đợi.

Thông tin mô tả

Bạn đã biết đến một địa chỉ uy tín về thu mua đồ nhà hàng cũ
Khiến bạn có thể an tâm thanh lý những mặt hang cuả mình mà không hề bị ép giá hay lien quan đến những vẫn đề khác hay chưa. Nhưng nơi mua đồ cũ thanh lý uy tín luôn đưa ra mức giá hợp lý với giá trị của tình sản phẩm trên thị trường.

                            


Đặc biệt, khi bạn muốn kinh doanh thị chọn nơi uy tín để mua thiết bị mặt hàng để giảm tải bớt chi phí đầu tư cũng hoàn toàn là một gợi ý bạn nên xem xét trong thời gian đầu mới lập nhà hàng. Thậm chí nếu bạn là một người có “túi tiền dầy” thì việc này cũng vẫn được xem là một sự lựa chọn không hề tồi.

 

Dịch vụ thua mua những gì: Bàn ghế nhà hàng, đồ dùng điện tử, thiết bị nhà bếp, vật dụng nấu ăn,..Tất cả những món đồ có giá trị tại nhà hàng của bạn sẽ được thu mua với mức giá hợp lý nhất.

 

Bạn đá có điểm đến khi chọn nơi thu mua đồ nhà hàng cũ:

 

Bạn không cần phải lăn tăn về điều gì khi chọn nơi thu mua đồ nhà hàng cũ của chúng tôi. Bởi đơn giản Trần Hùng luôn mang đến niềm tin cho mọi nhà khi có mặt trên thị trường với thương  hiệu mang tên mình.

 

Sở hữu một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu thân thiện, nhiệt tình và cởi mở sẽ thực hiện các giao dịch khiến bạn được thoải mái.

 

Luôn đặt lợi ích của khác hàng lên hàng đầu, cho nên khi thu mua thiết bị nhà hàng, quán ăn với mức giá cao. Dịch vụ thu mua đồ nhà hàng cũ của Trần Hùng thu mua tận nơi, nhân viên sẽ tiên hành khảo sát và báo giá từng mặt hàng tuỳ thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

 

Chúng tôi thực hiện thu mua tất cả giờ trong ngày 24/24h để đảm bảo cho công việc của bạn được thuận tiện nhất. Thậm chí cả chủ nhật chúng tôi cũng có nhân vịên trực để làm việc của bạn.

 

Việc thực hiện các chi phí thanh toán diễn ra nhanh chóng, 1 lần duy nhât, Sản phẩm bán ra cho người sử dụng với mức giá ưu đãi đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Ở đâu giá tốt Trần Hùng giá tốt hơn.

 

Nếu bạn còn chần chừ, hay đắn đo với nhu cầu và liên hệ với chúng tôi thì hãy nghe dịch cụ từ chúng tôi tư vấn để bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

 

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)


Hỗ trợ trực tuyến

  • yahoo 0989.802.706 (zalo+viber)
  • yahoo 0971.480.205 (zalo+viber)
  • yahoo (zalo+viber) 0989.818.506

Quảng cáo