slide 3
slide 2
slide 4
slide 1
slide 5
Ngày 15/10/2018 ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG LH: 0989.802.706 - 0971.480.205

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 164935

MUA TỦ LẠNH CŨ Ở HÀ NỘI

MUA TỦ LẠNH CŨ Ở HÀ NỘI

Mua bán tủ lạnh cũ trên thị trường hiện nay đang rất phổ biến vì nhu cầu của người mua ngày càng cao. Vì thế có một vấn đề nảy sinh ra cho các bạn làmua tủ lạnh cũ ở Hà Nộimà vẫn đảm bảo về chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trên thị trường hiện nay. 

Thông tin mô tả

Chọn địa điểm mua tủ lạnh cũ hợp lí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chổ thu mua tủ lạnh cũ ở Hà Nội, vì thế các bạn có thể đến những chổ này để mua lại những tủ lạnh cũ còn dùng được hay đã được sửa chữa để sử dụng với giá thành rẻ. Và trước khi muốn mua tủ lạnh cũ giá rẻ, việc cần làm đầu tiên chính là chọn được địa điểm mua hợp lí. Ở đây nếu như nói về độ lý tưởng nhất là các bạn mua từ người quen biết sẽ rất an tâm. Còn nếu tìm mua từ nguồn internet thì các bạn nhất định phải đến trực tiếp nơi bán để kiểm tra rồi hẳn mua. Vì hiện nay trên thị trường rất đa dạng, có rất nhiều chổ mua tủ lạnh cũ hỏng tại Hà Nội rồi về lấy linh kiện hoặc sửa chữa lại nên các tủ lạnh ở đây cần phải kiểm tra kỹ trước khi mua.

 

Gợi ý cho các bạn cách kiểm tra chất lượng tủ lạnh cũ trước khi mua

Khi các bạn cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nộithì các bạn cần lưu ý những việc sau để có thể mua cho mình một chiếc tủ lạnh cũ phù hợp:


1.     Lựa chọn tủ lạnh cũ có thương hiệu trên thị trường
Đầu tiên là các bạn nên mua những tủ lạnh cũ có thương hiệu trên thị trường như Samsung, LG, Sanyo, Panaonic, Aqua… và không chọn các thương hiệu trôi nổi, chưa biết đến. Đối với dòng tủ lạnh có thương hiệu uy tín, các bạn nên lựa chọn mua các dòng máy mới, model hiện đại gần nhất có thể và nên cân nhắc về tuổi thọ cũng độ bền của sản phẩm. Nếu tủ lạnh đã sử dụng hơn 10 tuổi sẽ không còn cho hiệu quả năng lượng tốt nữa và sẽ tiêu hao nhiều điện năng và độ bền không ổn định, vì vậy các bạn cần phải nắm được tuổi thọ của chiếc tủ lạnh muốn mua.


2.     Chọn tủ lạnh có kích thước, dung tích và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng
Dù mua tủ lạnh cũ hay mới, các bạn cũng nên chú ý về kích thước của tủ lạnh để đảm bảo phù hợp với không gian trong gia đình, giúp tiện lợi khi sử dụng. Cộng với nhu cầu sử dụng các bạn cũng có thể chọn dung tích và công suất của tủ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


3.     Kiểm tra bên ngoài và bên trong tủ lạnh cũ đã qua sử dụng
Dù mua tủ lạnh cũ đã qua sử dụng nhưng các bạn cũng nên kiểm tra lớp vỏ bên ngoài của tủ có bị hư, nứt, biến dạng và đặc biệt có bị rò điện hay không để bảo đảm an toàn. Đồng thời, các bạn cũng nên kiểm tra cửa tủ đóng có kín hay không? Bởi vì nếu cửa tủ không đóng kín thì sẽ tiêu hao nhiều năng lượng và điện năng, thực phẩm bảo quản trong tủ không được điều kiện không tốt.
Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến dàn nóng lạnh sau thủ, ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh, hai lá nhôm ở cục lạnh phải còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa và mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng…
Với những chia sẽ từ bài viết mong rằng các bạn sẽ mua tủ lạnh cũ ở Hà Nội đảm bảo được chất lượng mà không phải gặp khó khăn lắm. Chúc các bạn may mắn

 

 

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)


Hỗ trợ trực tuyến

  • yahoo 0989.802.706 (zalo+viber)
  • yahoo 0971.480.205 (zalo+viber)
  • yahoo (zalo+viber) 0989.818.506

Quảng cáo